Nữ sinh duyên dáng thướt tha trong đồng phục học sinh áo dài

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4820 | Cật nhập: 6/7/2014 10:43:55 AM | RSS

Đồng phục học sinh áo dài đã gắn liền với bao thế hệ người Việt Nam. Hình ảnh nữ sinh với tà áo dài đã trở nên rất đỗi gần gũi và quen thuộc với mọi người

Chiếc áo dài đã làm tôn lên được những nét dịu dàng, nữ tính của người con gái. Hình ảnh nữ sinh thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài đã làm mê lòng người. Hình ảnh đẹp này đã đi vào thơ ca, âm nhạc và cả hội họa.

Nữ sinh duyên dáng trong đồng phục học sinh ao dài

Nữ sinh duyên dáng trong đồng phục học sinh ao dài

Hiện nay với sự cách tân và đổi mới trong việc may đồng phục học sinh thì tà áo dài đã không còn phổ biến như trước nữa. Tuy nhiên, đồng phục học sinh áo dài luôn là một bộ đồng phục đẹp mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Ở một số trường, để giúp cho học sinh năng động, thoải mái hơn thì những bộ đồng phục mang hơi hướng hiện đại đã được sử dụng. Nhưng đồng phục học sinh áo dài vẫn là quy định bắt buộc trong ngày thứ 2 đầu tuần. Đây là một cách để giữ gìn nét truyền thống đã có từ lâu đời.

Đồng phục học sinh áo dài

Đồng phục học sinh áo dài

Không chỉ là đồng phục học sinh, áo dài còn là một trang phục truyền thống của dân tộc Việt. Vì thế, việc mặc áo dài đến trường như là lời nhắc nhở cho thế hệ trẻ về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, để các bạn nuôi dưỡng trong mình một tình yêu quê hương, đất nước, một niềm tự hào về những gì mà chúng ta đã và đang có được như ngày hôm nay.

Với những bạn nữ đã từng mặc trên mình đồng phục học sinh áo dài thì chắc hẳn không thể nào quên được một thời hồn nhiên, vui tươi của lứa tuổi học trò. Hình ảnh áo dài trở thành một ký ước đẹp trong cuộc đời của mỗi người.

Áo thun giá rẻ
Áo sơ mi đồng phục giá rẻ