Nhà sản xuất cung cấp áo thun giá rẻ theo yêu cầu khách hàngnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2474 | Cật nhập: 12/23/2014 11:23:27 PM | RSS

Chúng ta có thể thấy áo thun có ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt chúng có những ảnh hưởng sâu sắc đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Nhà sản xuất cung cấp áo thun giá rẻ theo yêu cầu

Nhà sản xuất cung cấp áo thun giá rẻ theo yêu cầu

An Khang là nhà sản xuất và cung cấp áo thun giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như: quảng cáo, quà tặng, đồng phục…

Với dịch vụ này thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu áo theo yêu cầu của các bạn hoặc doanh nghiệp bạn chuyển những mẫu áo đã thiết kế để chúng tôi in.

An Khang – nhà sản xuất, cung cấp áo thun giá rẻ - có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chuyên thực hiện những đơn hàng số lượng lớn, thời gian hoàn thành nhanh chóng, đúng hẹn để có thể kịp thời đáp ứng những nhu cầu cấp bách của quý khách hàng.

Nhà sản xuất áo thun giá rẻ theo yêu cầu

Nhà sản xuất áo thun giá rẻ theo yêu cầu

Chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu để hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong tương lai nên chắc chắn các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Chúng tôi đã ứng dụng rất nhiều hình thức in khác nhau để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng như: in nước, in dẻo, in cao, in chuyển nhiệt…

Nhà cung cấp áo thun giá rẻ theo yêu cầu

Nhà cung cấp áo thun giá rẻ theo yêu cầu

Đối với mỗi hình thức in có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn chưa biết mình nên sử dụng phương pháp in nào cho phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với nhà sản xuất và cung cấp áo thun giá rẻ An Khang để được tư vấn tận tình, lựa chọn được những hình thức in phù hợp nhất nhằm tạo hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV MAY MẶC AN KHANG

Địa chỉ: 39/15/4A Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0903 924 558

Tel: 08 66542 777

Email: ankhang909@yahoo.com

Website: www.maymacankhang.com

Áo thun giá rẻ
Áo sơ mi đồng phục giá rẻ